http://fgtfd.hcmute.edu.vn         Trang chủ         
Tác giả :

Thân chào các bạn!

Vào ngày 26/7/2016 vừa qua, toàn thể sinh viên ngành kinh tế gia đình và đặc biệt là khóa 16KTGĐ chúng em rất may mắn được tham dự buổi giao lưu, gặp gỡ anh Trần Nguyễn Thành Tín – một cựu sinh viên của ngành đã thành công trong lĩnh vực bánh Á- Âu.


Anh đã giúp chúng em hiểu rõ hơn về ngành nghề và nhu cầu việc làm trong thực tế hiện nay. Với cương vị là một người đàn anh đi trước, anh đã nhiệt tình chia sẻ cho chúng em những phương pháp học tập, cách tự học và làm việc nhóm sao cho có hiệu quả nhất để chúng em tự tin hơn khi học ở giảng đường đại học. Bên cạnh đó anh còn chia sẻ cho chúng em câu chuyện về quãng thời gian từ khi anh còn học ở trường đại học đến những khó khăn sau khi tốt nghiệp, khi đi xin việc làm và những điều may mắn đến với anh để anh có được như hôm nay. Và có lẽ ấn chứa trong câu chuyện ấy là lòng biết ơn, sự kính trọng của anh dành cho các thầy cô - những người đã không ngại khó khăn sẵn sàng bảo vệ, đem lại cho sinh viên chúng em những gì tốt nhất.


Để khép lại chương trình, anh đã giới thiệu những sản phẩm của Công ty bột bánh NHẤT HƯƠNG làm cho những tân sinh viên chúng em cảm thấy vô cùng hứng thú. Ngoài ra, chúng em còn được nếm thử các loại bánh được chế biến từ nguyên liệu sản phẩm của công ty. Tất cả những điều này đã giúp chúng em hiểu rõ hơn về bánh, đặc biệt là bánh Âu. Thời gian diễn ra không quá dài nhưng vì sự nhiệt tình và những điều chia sẻ rất bổ ích của anh đã cho chúng em rất nhiều bài học quý trong việc học tập và cả trong cuộc sống.


Cuối cùng, em xin cảm ơn các cô của Bộ môn KTGĐ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp chúng em có một buổi giao lưu vui vẻ và thu nhận được nhiều điều bổ ích cho chính bản thân; chúng em cũng xin cảm ơn anh Tín và các anh chị trong công ty bột bánh NHẤT HƯƠNG đã cho chúng em một dịp được thưởng thức những món bánh ngon cùng những niềm vui và tạo thêm nhiệt huyết giúp chúng em yêu quý ngành nghề của mình hơn.

                    Phạm Thanh Duy - Sinh viên lớp 16152

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Truy cập tháng:29,653

Tổng truy cập:375,547


   Copyright © 2013, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - TP. HCM
                                     Khoa Công nghệ May và Thời Trang
   Địa chỉ: Số 1, Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
   Điện thoại:   
   (+84) - 838 - 966 - 840 

   E-mail: 
myhanhhcm@gmail.com 


Lượt xem:
Web Counter

  FACEBOOK
  KHOA