Sáng ngày 24/06/2022, Khoa Thời trang và Du lịch cùng phối hợp với Khoa Đào tạo Quốc tế, Phòng Tuyển sinh và Công tác Sinh viên, Phòng Khoa học Công nghệ và Quan hệ Quốc tế đã đón đoàn giáo sư cùng 39 sinh viên từ Trường Đại học Khoa học và Quản lý (Management and Science University - MSU) từ Malaysia đến giao lưu trong lĩnh vực thời trang và nhà hàng. Trong chương trình giao lưu, lãnh đạo của hai trường đã trao đổi và bàn về cơ hội hợp tác giữa hai trường trong tương lai. Đồng thời sinh viên của hai trường cũng thực hiện giao lưu trao đổi kiến thức về thời trang và ẩm thực.

Sau thời gian hơn hai năm dịch bệnh, các hoạt động quốc tế của nhà trường đã phục hồi. Đây là một hoạt động ý nghĩa thúc đẩy và mở rộng sự hội nhập của Nhà trường và Khoa với các trường đại học trên thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động này.