ENGLISH     
 

 

Tác giả :

Hoà cùng không khí phấn khởi của Nhà trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh hướng tới chào mừng 60 năm ngày thành lập Trường ĐH SPKT TP.HCM;  Phát huy truyền thống hiếu học và nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập của tập thể giảng viên (GV) và sinh viên (SV) khoa Thời trang và Du lịch; Tạo sân chơi lành mạnh, phát triển sự sáng tạo trong học thuật của SV khoa Thời trang và Du lịch; Tăng tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa SV các ngành trong khoa và đặc biệt là một trong những hoạt động đáp ứng tiêu chí của học phần Lãnh đạo và kinh doanh trong kỹ thuật, điều kiện cần để sinh viên tốt nghiệp ra trường.  Ngày 13/5/2022 và 14/5/2022, Khoa Thời Trang và Du lịch kết hợp cùng Hội sinh viên Khoa, đã tổ chức chuỗi sự kiện Hội thi Bàn Tay Vàng cấp Khoa lần 9 với chủ đề “ Kết nối – Sáng tạo – vui khoẻ”, Lễ ra mắt CLB Sáng tạo Khởi nghiệp và tọa đàm với chủ đề: “Khởi nghiệp trong thời đại 4.0” và Lễ ra mắt BLL cựu SV Khoa TT&DL.
Mở đầu buổi Lễ, Tiến Sĩ Nguyễn Tuấn Anh- Trưởng Khoa Thời Trang và Du Lịch đã phát biểu khai mạc, nhấn mạnh tầm quan trọng của các hoạt động Thi tay nghề, thành lập Câu lạc bộ khởi nghiệp và ra mắt Ban liên lạc Cựu Sinh viên, là những nền tảng vững chắc cho công cuộc phát triển của Khoa. 

TS. Nguyễn Tuấn Anh phát biểu khai mạc Chuỗi sự kiện của Khoa Thời trang và Du lịch

  Trong Phần 1 của buổi Lễ, Khoa Thời trang và Du lịch tổ chức Lễ ra mắt Câu Lạc Bộ Sáng Tạo – Khởi Nghiệp và tọa đàm với chủ đề: “Khởi nghiệptrong thời đại 4.0”. Đến với buổi Lễ, SV được chào đón các Thầy Cô trong Ban Chủ nhiệm và khách mời – là những anh chị cựu SV thành đạt. Các Anh Chị  (1. Anh Đinh Quang Trung- Nhà thiết kế, Nghệ nhân vẽ áo dài, Nhà sáng lập thương hiệu Trung Đinh – Cựu SV ngành TKTT khóa 2002, 2. Anh Đỗ Hoàng Quang –   Phó giám đốc cty TNHH Q travel and Education Services chuyên tư vấn du học và visa du lịch – Nghệ nhân, giảng viên giảng dạy kỹ thuật móc hoa len nổi tiếng – Thành viên Hiệp Hội cắm hoa thế giới – Cựu Sv ngành KTNC Khóa 2002, 3. Chị Đoàn Thị Phương Dung - founder thương hiệu DZ by RitaDzung – Cựu SV ngành TKTT K2011) đã chia xẻ với SV rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm khởi nghiệp, để các em có thể vững tin trong con đường phát triển ngành nghề mà SV đã chọn trong tương lai.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ khởi nghiệp của Khoa TT&DL

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ khởi nghiệp và các khách mời