LỄ RA MẮT BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP KHOA TT&DL VÀ TỌA ĐÀM VỚI CHỦ ĐỀ: “KHỞI NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI 4.0”

Ngày 14/05/2022, Khoa TT&DL đã tổ chức Lễ Ra Mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Sáng tạo và Khởi nghiệp với các thành viên sau:

• Chủ nhiệm: ThS. Trần Thị Cẩm Tú - Giảng viên bộ môn CNM
  • Phó chủ nhiệm: ThS. Nguyễn Thị Hạ Nguyên - Giảng viên bộ môn TKTT
  • Phó chủ nhiệm: ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhân - Giảng viên bộ môn QTNH
  • Thư ký: Lê Mỹ Hạnh- Thư ký Khoa.

Bên cạnh buổi ra mắt CLB ST&KN, câu lạc bộ đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề“Khởi nghiệp trong thời đại 4.0” với các diễn giả:

1/ Ông Đinh Quang Trung- Nhà thiết kế, Nghệ nhân vẽ áo dài, Nhà sáng lập thương hiệu Trung Đinh – Cựu SV ngành TKTT khóa 2002. 2) Ông Đỗ Hoàng Quang – Phó giám đốc cty TNHH Q travel and Education Services chuyên tư vấn du học và visa du lịch – Nghệ nhân, giảng viên giảng dạy kỹ thuật móc hoa len nổi tiếng –- Thành viên Hiệp Hội cắm hoa thế giới – CSV ngành KTNC khóa 2002.

3/ Bà Đoàn Thị Phương Dung- Founder thương hiệu DZ by RitaDzung- Cựu SV ngành TKTT khóa 2011.

Một số hình ảnh của buổi lễ và tọa đàm:

OPENING CEREMONY OF START-UP CLUB OF FACULTY OF FASHION AND TOURISM (FFT-SC)AND TALKSHOW STARTUP IN THE INDUSTRY 4.0"

On May 14, 2022, FFT held the ceremony of FFT-SC with the following members:

Chairman: Ms. Tran Thi Cam Tu- Lecturer of Garment Technology Department

Vice-chairman: Ms. Nguyen Thi Ha Nguyen - Lecturer of Fashion Design Department.

Vice-chairman: Ms. Nguyen Thi Thanh Nhan - Lecturer of Restaurant Management Department

Secretary: Le My Hanh- Secretary of FFT.

In addition to the ceremony of FFT-SC, the club held a talkshow: "Startup in the industry 4.0" with 03 speakers:

1/ Mr. Dinh Quang Trung- Designer, artist, founder of Trung Dinh brandalumni of Fashion Design (2002).

2) Mr. Do Hoang Quang- Deputy Director of Q Travel and Education Services Co., Ltd., lecturer- Members of the World Flower Association - Alumni of Feminist Technique (2002).

3/ Ms. Doan Thi Phuong Dung- Founder brand Dz by Ritadzung- Alumni of Fashion Design (2011).

Some photos of the ceremony and the talkshow as follows:

Mã xác nhận:

Content area wrapper