ENGLISH   -  

 

 

 

 

Tác giả :

TRỔ TÀI NẤU NƯỚNG

CÙNG HỘI THI TAY NGHỀ CẤP KHOA 2020

SV Nguyễn Thị Lan Anh - 18159001

Mỗi một món ăn, một chi tiết trang trí là tác phẩm mà người nghệ sĩ đặt hết tâm huyết để mang đến hương vị đậm đà, đặc trưng nhất. Người nấu ăn chính là ngọn lửa trong căn bếp. Đến với cuộc thi bàn tay vàng của khoa Công Nghệ May và TT, chúng em cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được thể hiện kĩ năng của mình để chế biến ra các loại bánh và còn nhận được nhiều giải thưởng từ Khoa và từ nhà tài trợ.

Khi đến với cuộc thi này, bản thân là sinh viên năm 2, và là lần đầu tiên tham dự cuộc thi chuyên ngành, tâm trạng không khỏi lo lắng và hồi hộp, em gần như không tự tin để đăng ký vì bản thân cũng chưa luyện tập nhiều và nấu nướng cũng không chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nhờ sự tận tình hướng dẫn của các thầy cô trong Ban tổ chức, nhất là các cô Bộ môn Kinh tế gia đình, em đã tự tin đăng ký và kêu gọi các bạn cùng tham gia.

Đến với cuộc thi này, chúng em được Khoa cũng như các cô trong Bộ môn hỗ trợ tối đa. Từ những cái bát, cái dĩa trang trí, cái nồi để nấu, cái chảo để sên nhân, cái bếp để bắt lửa, cái bàn để trang trí....đến cả những nguyên liệu để thực hiện bài thi, tất cả chúng em đều được hỗ trợ nhiệt tình. Những việc đơn giản và nhẹ nhàng ấy tưởng chừng vô nghĩa nhưng đó chính là tâm huyết của các thầy cô gởi gắm đến chương trình mà giờ em mới cảm nhận được. Cuộc thi không hề khó, không hề áp lực, rất thoải mái nhưng là cơ hội vàng để chúng em luyện tập tay nghề và thể hiện tài năng của mình. Qua cuộc thi này, chúng em mới nhận thấy bản thân đã học hỏi được rất nhiều điều hay và kinh nghiệm quý báu. Những món ăn dù đơn giản hay phức tạp, người tham gia đều phải chuẩn bị chu đáo và cẩn thận, như thế mới toát lên được vẻ đẹp của thành phẩm, và món ăn dù thắng giải hay không cũng không quan trọng mà quan trọng chúng em đã làm được điều mình tưởng không dám làm. Điều bất ngờ hơn nữa, các bạn thí sinh tham gia trong cuộc thi năm nay, dù đoạt giải hay không đoạt giải,  đều được nhận quà của nhà tài trợ MEIZAN. Đây chính là những món quà tinh thần và sự quan tâm thiết thực nhất từ nhà tài trợ cũng như các thầy cô gởi đến từ cuộc thi.

Tuy mới tham gia lần đầu, nhưng bản thân em thấy đây là cuộc thi rấy ý nghĩa và chất lượng. Mong rằng về sau, cuộc thi của khoa sẽ đựơc tổ chức qui mô hơn và thành công hơn nữa.

Sau đây là một vài hình ảnh từ cuộc thi:

  

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

TUYỂN SINH 2024

>> CÔNG NGHỆ MAY  (AUN-QA)

Chỉ tiêu: 160 SV

>> THIẾT KẾ THỜI TRANG 

Chỉ tiêu: 60 SV

>> QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG & DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Chỉ tiêu: 60 SV

Xem chi tiết tại website tuyển sinh tại ĐÂY

--------------------------------------------------------------------

Truy cập tháng:4,098

Tổng truy cập:28,341

 

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM - Khoa Thời trang và Du lịch

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84-028) 38960640 hoặc (+84-028) 38968641 #8380 (VP), #8381, 8382, 8383 (BCN)
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: fft@hcmute.edu.vn

FANPAGE >>> GROUP KHOA