Công ty Lectra https://www.lectra.com/en là công ty 100% vốn đầu tư của Pháp chuyên sản xuất và cung cấp phần mềm và máy cắt tự động cho ngành ô tô, máy bay, dệt may, da giày và đồ gỗ.

Một số phần mềm phổ biến của Lectra Modaris, Diamino, Kaledo, Modaris 3D, Investronica,..

Do nhu cầu mở rộng, hiện nay công ty có nhu cầu tuyển dụng 1 em kỹ sư chuyên nghành kỹ thuật dệt may để công ty đào tạo thành “ Chuyên Viên Đào Tạo Phần Mềm Lectra” với yêu cầu như sau:

-      Mới tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp Khoa Công Nghệ May và Thời Trang

-      Tiếng Anh khá và chuyên môn khá

-      Biết sử dụng cơ bản 1 số phần mềm Lectra ( Modaris, Diamino,..). Công ty sẽ đào tạo sâu hơn về các giải pháp phần mềm của Lectra

-        Siêng năng, kiên nhẫn, có khả năng truyền đạt

-        Cam kết gắn bó lâu dài với công ty

Các lợi ích khi làm việc cho Lectra:

-        Được đào tạo thường xuyên 1-3 lần mỗi năm ở Pháp

-        Mức thu nhập khá

-        Mua bảo hiểm sức khỏe, tai nạn và nhân thọ cho nhân viên và gia đình nhân viên

-        Được nghỉ 14 ngày phép hàng năm