Mã số
|
TÊN ĐỀ TÀI
|
SV THỰC HIỆN
|
200 DD
|
Tìm hiểu về mâm cỗ ngày Tết nguyên đán truyền thống của ba miền ở Việt Nam
|
Nguyễn Thị Hằng
Bùi Nguyễn Tiểu Nhi
|
201 DD
|
Nghiên cứu men tự nhiên để làm bánh mì
|
Trần Hoàng Xuân My
Nguyễn Thị Tuyết Nhi
Đào Thị Thùy Ninh
|
202 DD
|
Nghiên cứu chế biến bánh bột lọc cấp đông nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường thức ăn nhanh.
|
Lã Phương Dung
Nguyễn Thị Thùy Linh
|
203 DD
|
Thiết kế logo và brochure ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
|
Huỳnh Duy Quyền
Nguyễn Hoàng Kim Diệu
|
204 DD
|
Nghiên cứu chế biến nước dùng bún bò chay cô đặc
|
Phan Thị Minh
Nguyễn Thị Thiện Minh
|
205 DD
|
Nghiên cứu chế biến miến khoai lang từ tinh bột khoai lang
|
Ngô Thị Hồng Phấn
Phan Thị Vi
|
206 DD
|
Xây dựng chương trình Kỹ năng nữ công gia chánh cho học sinh tiểu học tại trường Tiểu học Trần Thị Bưởi, Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh
|
Ngô Tường Vy
Nguyễn Thị Thu Hiền
|
207 DD
|
Công nghệ sản xuất mứt thanh long ứng dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm
|
Dương Thị Tuyết Mai
Nguyễn Thị Mỹ Trinh
|
208 DD
|
Nghiên cứu chế biến bánh cookie có bổ sung tinh bột khoai lang vàng theo dạng set mini cake
|
Nguyễn Vũ Thái Hòa
Nguyễn Thị Thanh Liên
Trần Thị Minh Khanh
|
209 DD
|
Khảo sát thực trạng và xây dựng khẩu phần dinh dưỡng cho đối tựơng nữ độ tuổi 18-25, lao động nhẹ trên địa bàn quận Thủ Đức
|
Hoàng Nguyễn Ái Linh
Thái Như Mai
Lê Tấn Thành
|
11 – 16152
|
Nghiên cứu các loại nhân mới dành cho bánh trung thu hiện đại
|
Nguyễn Thị Thùy
|