Hướng dẫn lấy giấy giới thiệu của Nhà trường đến công ty tham quan hay thực tập:

-     Cách 1: (qui trình thông thường):

+ Điền mẫu giấy giới thiệu theo yêu cầu
       + GVHD ký nháy bên cạnh phần chữ TUQ. HIỆU TRƯỞNG để xác nhận đã đồng ý hướng dẫn
          SV hoặc nhóm SV thực tập hoặc tham quan.

+ SV hoặc GV chuyển đến thư ký khoa (cô Mỹ Hạnh) và lấy kết quả sau 2-5 ngày làm việc.

-      Cách 2: (qui trình làm nhanh trong 1-2 ngày ngày làm việc)
       + Điền mẫu giấy giới thiệu theo yêu cầu
          SV hoặc nhóm SV thực tập hoặc tham quan.

+ Gặp trực tiếp trưởng khoa để lấy chữ ký (nên gọi điện trước để xác nhận thời gian)

+ Gặp hoặc gọi điện cho thư ký khoa để lấy số của văn bản

+ Giảng viên trực tiếp xuống phòng Tổ chức - Hành chính (tầng trệt) để lấy dấu tròn của nhà trường.

Chú ý khi soạn giấy giới thiệu nên:

- Gom lại 01 trang, trường hợp nhiều SV phải dàn thành 02 trang, cần ngắt từ đoạn “Nội dung thực tập…..” sang trang 2

Mau GTT sinh vien thuc tap 2019.docx