THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH KÌ 43

HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2022-2023

1. Giới thiệu về Quỹ học bổng Đồng Hành:

Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập năm 2001 bởi một nhóm sinh viên Việt Nam du học tại Pháp với mong muốn hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần các bạn sinh viên, học sinh ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay Quỹ đã mở rộng ra nhiều nước khác, hiện tại gồm Singapore, Hàn Quốc, Mỹ và Việt Nam.

Năm 2017, Đồng Hành (ĐH) bắt đầu dự án hợp tác lâu dài với một nhóm các du học sinh và việt kiều tại Hàn Quốc nhằm thành lập “Học bổng Đồng Hành Korea” với mong muốn tiến bước cùng các bạn sinh viên Việt Nam thông qua các suất học bổng. Trong học kì I năm học 2022-2023, Đồng Hành nói chung và Đồng Hành Korea nói riêng, cùng muốn tiếp tục tiến bước cùng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thông qua các suất học bổng kỳ thứ 43 của mình.

2. Chương trình học bổng Đồng Hành Korea học kì I năm học 2022 – 2023:

Đối tượng:

• Sinh viên năm thứ nhấtnăm thứ hai trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh.

Tiêu chuẩn xét chọn:

• Hoàn cảnh gia đình khó khăn
    • Học lực từ khá trở lên

Giá trị học bổng: 5.000.000 đồng/suất/kỳ

3. Hồ sơ và thủ tục:

Sinh viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách truy cập vào trang web https://donghanh.net, mục “Học bổng Đồng Hành/Nộp hồ sơ”.

Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện hồ sơ được tìm thấy tại mục “Học bổng Đồng Hành/Hướng dẫn thực hiện hồ sơ trực tuyến”.

Sinh viên hoàn thành hồ sơ trước 23h59 ngày 29/11/2022.

4. Kết quả học bổng:

Kết quả học bổng sẽ được thông báo tại trang web của Đồng Hành, dự kiến vào cuối tháng 1 năm 2023. Thời gian trao học bổng dự kiến vào tháng 2 năm 2023.

5. Liên hệ:

Sinh viên truy cập vào trang web của Đồng Hành mục “Học bổng Đồng Hành/Hướng dẫn thực hiện hồ sơ trực tuyến” để được hướng dẫn cụ thể hơn về quy trình thực hiện hồ sơ.

Các em sẽ tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi tại mục “Học bổng Đồng Hành/Các câu hỏi thường gặp”. Nếu vẫn không tìm thấy câu trả lời, các em có thể gửi thắc mắc của mình tới hòm thư điện tử hosodientu@donghanh.net hoặc liên hệ với đại diện của Đồng Hành tại trường.

Ngoài ra, sinh viên có thể cập nhật thông tin và trực tiếp đặt câu hỏi tại nhóm “ĐỒNG HÀNH KOREA” của quỹ trên facebook: https://www.facebook.com/groups/187842041782169.